คงต้องรอฟังคำตอบชัดๆ ซะแล้ว แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้สาว ‘ปราง’ อยู่บนเรือเดียวกับหนุ่ม ‘โต้ง’ หรือเปล่านะ เพราะในไอจีสตอรี่ฝ่ายชายก็กำลังเริงร่าอยู่ทะเลเช่นกัน !!!

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. นางอุไรวรรณ โสภารัตน์ นายก อบต.แม่ยางฮ่อ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ นำชาวบ้าน พร้อมผู้นำท้องถิ่น อปพร. หน่วยบริการประชาชนตำบลแม่ยางฮ่อ รวมกว่า 100 คน ออกค้นหานายหัน สาดฮ่อ อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 174 หมู่ 2 ต.แม่ยางฮ่อ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ซึ่งหายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่จากการค้นหาตลอดทั้งวันก็ยังไม่พบร่องรอยของนายหัน

นางอุไรวรรณ เปิดเผยว่า นายหันป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ และถุงลมโป่งพอง อาศัยอยู่กับลูกชาย อายุ ประมาณ 30 ปี ขณะที่นายหันนอนกับลูกบนบ้าน เมื่อกลางดึกวันที่ 29 ธ.ค.2560 ลูกชายตื่นขึ้นมาก็ไม่พบพ่อแล้ว ทั้งยังคล้องกุญแจขังลูกชายไว้ในห้องอีกด้วย ชาวบ้านได้ออกตามหาตั้งวันแรกที่หายไปจนถึงวันนี้ รวมเป็นเวลา 5 วัน ยังไม่พบร่องรอยนายหันเลย

นางอุไรวรรณ กล่าวต่อว่า วันนี้ตนได้นำชาวบ้านออกปูพรมค้นตามป่าละเมาะใกล้เคียง และให้นักประดาน้ำช่วยค้นหาในหนองน้ำของหมู่บ้านก็ยังไม่พบ โดยแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.ร้องกวาง หากใครพบเห็นสามารถแจ้งมาที่ตนได้ โดยโทรศัพท์มาที่หมายเลข 08-8253-6911