เซอร์ไพรส์สุดๆ ‘แนท เอวิตรา’ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ทำดาราสาวแทบช็อก

งานนี้มีเซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อดาราสาว ‘แนท เอวิตรา’ ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ขณะเจ้าตัวกำลังเป็นพิธีกรงานเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่า

โดยแฟนหนุ่มของสาวแนท โพสต์เฟซบุ๊ก Tammarat Nongpong ว่า “She didn’t say yes.เพราะเธอมัวแต่ยืนค้าง เราด้วยความเขินอายจนมือไม้สั่น รอคำตอบนานก็เริ่มใจคอไม่ดี เอิ่ม..ไม่ปฏิเสธก็ถือว่าตกลงเนอะ จึงตัดสินใจขอมือเธอมาสวมแหวนเฉยเลย 5555 ด้วยความมืนงงเธอก็ยอมยื่นมือมาแต่โดยดี เฮ้อ..โล่งอก นี่ขนาดวางแผน เตรียมการ และซ้อมมาอย่างดีแล้ว พอถึงเวลาจริงๆ ก็ตื่นเต้นจนหัวใจแทบจะหยุดเต้น ตอนขอก็ไม่รู้ว่าตั้งใจจะคุกเข่าหรือเข่ามันทรุดลงไปเอง 5555 แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ขอบคุณทีมงานเรือ และทีมช่างภาพทุกคนด้วยครับ Happy New Year 2018 #นางในฝัน #Evitra #ขอบคุณทุกสิ่งอย่างที่ทำให้เราได้มาพบกัน #ขอบคุณที่รักกัน”

ด้านสาวแนท โพสต์เฟซบุ๊ก Evitra Sirasart ว่า “เคยคิดมาตลอด ว่าถ้าถูกขอแต่งงาน จะตอบตกลงแบบนางเอกในหนังเรื่อง Love Actually (เป็นสุดยอดหนังรักที่ครองใจมายาวนานกว่าสิบปี) แบบว่า…แอบซ้อมพูดประโยคเดียวกับนางเอกในเรื่องนี้มาตลอดเลยเชียว แต่พอเจอกับตัว ดันนึกไม่ออกว่าจะต้องพูดหรือทำอะไรซะงั้น ได้แต่ยืนค้างอยู่เฉย ๆ เพราะช็อกตั้งแต่เห็นTammarat Nongpong ลงไปคุกเข่าแล้ว ไม่คิดว่าจะกล้าขนาดนี้ จริง ๆ ไม่ต้องลงทุนคุกเข่าก็ได้ ยังไงก็แต่งค่ะ 555”