ข่าวสดบันเทิง ; “แป้ง”คุยหนุ่มใหม่ไม่รีบคบ สเป๊กคนนอกวงการ-เบื่อใส่หน้ากาก

หลังจากที่เลิกรากับนักร้องหนุ่ม “แหนม รณเดช” ไปก็กลับมาเป็นสาวโสดอีกครั้ง ยอมรับมีหนุ่มมาจีบเป็นคนนอกวงการ รักครั้งใหม่ไม่อยากรีบ ค่อนข้างเลือกเยอะขึ้น ขอให้มั่นใจก่อนจึงจะคบ ดาราสาว “แป้ง”อรจิรา แหลมวิไล เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “อายุขนาดนี้แล้วก็ต้องดูดีๆ ไม่ต้องรีบ ขอดูๆ ไปก่อนดีกว่า ถามว่าไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาคุยบ้างเลยเหรอ ก็มีดูๆ เป็นเพื่อนกันไปมากกว่าค่ะ แต่คนในวงการคงไม่แล้ว

เพราะรู้สึกว่าเวลาทำงานในวงการก็ต้องใส่หน้ากากในการแสดง ดังนั้นเวลากลับบ้านก็อยากจะเป็นตัวเองมากกว่า อยากจะเป็นคนปกติ ส่วนว่าคนในวงการหมดสิทธิ์แน่นอนเลยรึเปล่า อันนี้ก็ตอบไม่ได้ แต่แป้งคิดว่าคนนอกวงการดีกว่า(ยิ้ม)”

ณ ตอนนี้สถานะเราถือว่าโสดเต็มร้อยได้ไหม แป้งบอกว่า “ได้ค่ะ โสดสนิท”

แล้วกับคนที่บอกว่าคุยกันอยู่ถ้าหากวันหนึ่งความสัมพันธ์มันชัดเจนขึ้น อยากจะเปิดตัวหรือเปล่า ดาราสาวแบ่งรับแบ่งสู้ “ตอบยากค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคต แป้งเองก็ยังไม่ได้มั่นใจใดๆ ทั้งสิ้น ขอยังไม่พูดอะไรดีกว่า เอาตรงๆ สำหรับแป้งการอยู่คนเดียวมันก็ไม่ใช่เรื่องแย่ ยังสบายใจอยู่ ไม่ได้รีบ”

ดาราสาวเผยอีกว่า “ยอมรับว่าค่อนข้างเลือกเยอะเหมือนกัน ต้องคิดเยอะขึ้นเพราะโตแล้ว อันนี้คือโตแล้วจริงๆ(หัวเราะ) ความรักครั้งต่อไปของแป้งขอมั่นใจจริงๆ ดีกว่าแล้วค่อยคบ เพราะถ้ามีแล้วไม่ดีขอไม่มีดีกว่า หรือถ้าหากมีคนต่อไปก็คงคบแบบยาวๆ เลยค่ะ(ยิ้ม)”

ส่วนเรื่องที่ลงรูปโปรโมตรองเท้าของตัวเอง แต่บังเอิญใส่กางเกงขาสั้น ทำให้คนโฟกัสผิดจุด ดาราสาวเผยว่า “กางเกงขาสั้นมองอะไรกัน (หัวเราะ) เอาเป็นว่าแล้วแต่คนมอง คือถ้าใคร คิดอกุศลก็คงมองเป็นอย่างอื่น

ถามว่าได้อ่าน คอมเมนต์แปลกๆ บ้างมั้ย แป้งเจอคนฝากร้านเยอะมากค่ะ เลยได้อ่านแต่ฝากร้าน ไม่มีโอกาสได้เห็นคอมเมนต์อื่นๆ ซึ่งก็เอาเถอะค่ะ แป้งไม่เก็บมาคิดหรอก