ข่าวสดบันเทิง : “เบ็นซ์”งานเข้า!เจอครหาตั้งท้อง หนุ่มคนรู้ใจขำ-เชื่อดวงห้ามเปิดตัว

ความอวบเป็นเหตุให้งานเข้าดาราสาวหน้าคม “เบ็นซ์”ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ อย่างจัง หลังมีคนจับผิดรูปร่างที่ดูมีน้ำมีนวลขึ้น จนคิดว่าเจ้าตัวกำลังตั้งท้องรึเปล่า ล่าสุดดาราสาวที่มาร่วมแจกปฏิทินปีใหม่ 2561 ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เผยถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นพร้อมหัวเราะก่อนแจงว่า

 

“มันเป็นเรื่องขำๆ ค่ะ จริงๆ คือน้ำหนักขึ้นมา 4 กิโลฯ บวกกับรูปที่ลงในไอจีดูอวบและมีน้ำมีนวลมากกว่าเมื่อก่อน เลยทำให้มีน้องๆ แฟนคลับและเพื่อนๆ มาแซวว่าดีใจด้วยนะได้น้องแล้ว ทุกคนเลยเข้าใจว่าหนูท้อง ซึ่งความจริงไม่ใช่เลย ใจเย็นๆ ค่ะ คือคนทักเยอะเรื่องอวบขึ้น ด้วยความที่เมื่อก่อนผอมมากไง พอน้ำหนักขึ้นมามันก็ดูตัวใหญ่ขึ้นและดูแปลกตาไป แต่ตอนนี้กลับมาฟิตแล้ว พยายามจะให้เป็นเอวเอสเหมือนเดิม ปีหน้าฟ้าใหม่อาจจะได้เห็นรูปร่างหนูดีกว่าเดิม ตอนนี้ขึ้นมา 4 กิโลฯ ก็หนักประมาณ 52 กิโลฯ ตั้งเป้าว่าจะลดให้เหลือ 49 กิโลฯ เพราะอยู่ในกล้องแล้วกำลังดี”

ดาราสาวกล่าวอีกว่า “ทีแรกไม่ได้ซีเรียสที่มีคนมาแซวเรื่องท้อง แต่พอเริ่มเยอะขึ้นก็ชักเกร็งๆ คิดว่าคงต้องรีบลดน้ำหนักแล้ว ส่วนที่บ้านก็สนุกสนานกันดีทุกคนโทร.มาถามเต็มเลยว่ายังไง ท้องกับใคร (หัวเราะ) เพราะหนูก็ยังไม่ได้เปิดตัวแฟนขนาดนั้น แล้วอยู่ดีๆ มามีข่าวแบบนี้ เขาก็เลยตกใจกัน แต่ตอนหลังก็ขำๆ แทน”

แล้วหนุ่มที่คุยอยู่เขาว่าไงบ้าง “ก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ ขำเหมือนกันเพราะรู้ว่าทุกคนแกล้งแซว จริงๆ ทุกครั้งเวลามีใครมาแซวอะไรใส่ไอจี หนูจะเข้าไปตอบตลอดว่าอะไรยังไง แต่ครั้งนั้นหนูไล่ตอบไม่หมดมันก็เลยกลายเป็นประเด็นขึ้นมา”