ยายปรีชา78ปี ‘ สู้ใจขาด กระชากถูงเงินใว้ได้ โจรแสบวนรถกลับแทงดับคาป้ายรถเมย์

ทำได้แม้กระทั่งยายปรีชาขอทานแก่ๆไม่มีทางสู้ กระหน่ำแทงไม่ยังเพื่อปล้นเงินขอทานหน้าป้ายรถเมย์ ยายฮึดสู้กระชากถุงเงินกลับมาและเรียกคนช่วยแต่สุดท้ายโจรใจบาปชักมีดแทงยายดับคาป้ายรถเมย์กทม.

วัดไม่เข้า บุญไม่ค่อยทำ แค่กดแชร์ ช่วยตามหาญาติยาย มารับศพ ก็ได้บุญมหาศาลแล้ว 1 แชร์ 1 บุญ

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้ากู้ภัยเข้าช่วยเหลือหญิงชราอายุประมาณ 78 ปี ชื่อยานปรีชา ไม่ทราบนามสกุล ถูกแทงด้วยมีดเข้าที่ท้องจำนวนสี่แผลเสียชีวิตทันทีบริเวณป้ายรถเมล์ย่านสนามหลวง ขณะนั่งขอทานอยู่ สภาพศพสวมเสื้อลายสก็อตสีน้ำเงินกางเกงขายาวสีดำมีผ้าโพกหัวเป็นผ้าเขาม้าสีแดงขาว ในตัวไม่พบเอกสารใดใดระบุตัวตนจึงสอบถามประชาชนบริเวณรอบที่เกิดเหตุ ให้การว่าชื่อยายปรีชา ไม่ทราบนามสกุล ยายจะมานั่งขอทางหน้าป้ายรถเมล์ทุกวัน พบเห็นเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าพีซีเอ็กซ์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสีดำ และวัยรุ่นสองคนอายุประมาณ 18 ปีเดินลงมากระชากถุงเงินที่วางอยู่ภายในใส่เงินที่รับบริจาคได้จากประชาชน ยายฮึดสู้คว้าถุงกลับมาได้และตะโกนเรียกคนช่วยแต่เวลานั้นไม่มีผู้ใดอยู่จนวัยรุ่นทั้งสองกลับไปที่รถและหนึ่งในนั้นควักมีดจากลำตัว เดินกลับไปแทงเข้าที่ท้องยาย4ครั้งจนเสียชีวิต

เป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดใจอย่างมากรักษาทรัพย์สินไว้ได้แต่ไม่สามารถรักษาชีวิตไม่ได้วอนประชาชนท่านใดพบเห็นหรือรู้จักผู้ตายโปรดติดต่อกลับมายังเจ้าหน้าที่ 191 โดยด่วนที่สุดเพราะขณะนี้ยังไม่มีญาติผู้ตายติดต่อมาแต่อย่างใด