‘พชร์ อานนท์’ ยอมถอย หลังหลวงพี่แจ๊ส 5G โดนถล่ม ลั่น “สักวันฟ้าต้องเห็นว่าไม่ผิด”

หลังจากที่โดนวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อภาพยนตร์ไทยเรื่อง “หลวงพี่แจ๊ส 5G” ได้นำโจ๋ที่เคยเป็นคดีด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาเป็นดารารับเชิญในหนังที่มีฉากด่าพระนั้น โดย พชร์ อานนท์ ผู้กำกับ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ก่อนอื่นต้องขอกราบคุณแม่กับน้องปืนด้วยนะครับพี่มีความจำเป็นจริงๆถ้ามีโอกาสผมจะทดแทนบุญคุณนะครับที่ทำให้คุณแม่กับน้องปืนถูกรุมต่อว่า คุณแม่คงต้องทำข้าวไข่เจียวใส่กล่องขายพนักงานต่อไปหวังว่าสักวันฟ้าต้องเห็นว่าลูกแม่ไม่ผิด

ทำไมคนที่หาเช้ากินค่ำต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย สงสารคุณแม่กับน้องปืน ทำไมคนที่บอกว่าเข้าใจน้องปืนกับคุณแม่ไม่ออกมาพูดกันบ้างหรืออยากจะปล่อยให้คนจนถูกรังแกไปตลอดชีวิต ปล่อยคนที่บอกว่ารักความถูกต้องรุมด่าอยู่ฝ่ายเดียว สังคมเป็นอะไรกันไปหมด เอาไปเปรียบเทียบกับกรณีของเปรี้ยวฆ่าหันศพ ควายมันยังรู้เลยว่าอันไหนมันร้ายแรงกว่ากัน ดูแลลูกกันให้ดีๆนะครับอย่าให้ลูกโมโหแบบไม่มีสติไม่งั้นจะถูกคนในสังคมนี้เหยียบจมดิน

ออกมาพูดกันบ้างว่าปืนกับแม่ทำผิดร้ายแรงจนไม่น่าให้อภัยเลยเหรอ ส่วนคนที่เอาคลิปแม่ลูกคู่นี้มาโพสต์ผมบอกได้เลยว่าคุณได้ทำร้ายชีวิตเด็กคนนึงรวมทั้งครอบครัวเขาด้วย ใครที่ไม่เห็นด้วยก็ออกมาพูดบ้าง คิดต่างคือตายต้องคิดเหมือนเท่านั้นเหรอ อนิจาสังคมไทย จบแล้วนะคือตัดออกจากหนังทั้งหมดถ้ายังด่าเราอยู่นั่นคือหาเรื่องแล้ว อย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับลูกคุณบ้างก็แล้วกัน สาธุส่งท้ายปี จบนะ