จอดจักรยานขวางหน้าบ้าน ‘ฉุน’กระหน่ำทุบเด็กด้วยค้อน ส่ง ICU วอนชาวเน็ตแชร์

โลกออนไลน์แชร์ รูปเด็กน้อยอายุ 8 ขวบถูกลุงเพื่อนบ้านใช้ค้อนกระหน่ำที่หัวเพราะดันไปจอดจักรยานขวาหน้าบ้านเขา จนทำให้เจ้าของบ้านลำคานเวลาเข้าออกต้องมาขยับรถทุกครั้ง ครั้งนี้จึงสุดทนเดินเข้าไปหยิบค้อนในบ้านพร้อมจูงจักรยานคันที่ขวางหน้าบ้านไปถึงหน้าบ้านเด็กก่อนเรียกเด็กให้มาเอารถ และทุบเข้าที่หัว3ครั้งจนสลบ ทุบจักรยานจนพัง ก่อนพ่อแม่เด็กจะได้ยินเสียงร้องและวิ่งออกมาดูถึงกับล้มทั้งยืนเมื่อเห็นสภาพลูกนอนสลบอยู่หน้าบ้านและได้พาไปส่งโรงพยาบาล

 

เมื่อวันนี้เวลา 14.20 น. เจ้าหน้าตำรวจร้อยเวร ร.ต.อ. จักรกมล ทวีสาย เจ้าหน้าที่ร้อยเวร รับแจ้งเหตุ นาง พรเพ็ญ สิรสมงคล อายุ 45 ปี ลูกชายถูกป้าเพื่อนบ้านใช้ค้อนมาทุบศรีษะจนสลบเพราะลูกชายชอบไปจอดรถขวางทางเข้าออกบ้านหลังหนึ่ง จึงทำให้เจ้าของบ้านเกิดความโมโหเวลาจะเข้าออกบ้านต้องคอยมาขยับ แต่ตนคิดว่าทำเกินกว่าเหตุทั้งทุบรถจักรยานจนพัง ทั้งทุบจนสลบ ยอมรับว่าลูกชายเป็นฝากผิด และเราก็ผิดที่ไม่คุยลูกให้ลูกไปจอดหน้าบ้าน แต่ไม่น่าจะทำกันถึงขนาดนี้ จึงขอแจ้งความเพื่อเอาผิดกับผู้กระทำลูกชายให้ถึงที่สุด

หากประชาชนท่านใดพบเห็นบุกคลในภาพ นาง บุญศรี กมลแด้ว อายุ 57 ปี โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ของท่านจะมีลางวัลนำจับให้แก่ผู้แจ้งเบาะแส 10,000 บาท