ทำงานแลกเงิน ‘ไม่ได้มาขายตัว’ ครูสาว ร้อง ผอ.หื่น ขืนใจให้ห้องธุรการโรงเรียน

เช้าวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 โลกออนไลน์แชร์คลิป ผู้อำนวยการหื่นบุกปล้ำครูสาว กลางห้องธุรการของโรงเรียน ทั้งที่ครูมีสามี มีลูกอยู่แล้ว ทนมานานกว่าหกเดือนกับพฤติกรรมเช่นนี้ของผู้อำนวยการหื่น จนล่าสุดยกระดับความหื่น เข้าจูบปากและจับถอดกางเกงในภายในห้องธุรการ จนเจ้าตัวทนไม่ไหว นำคลิปมาโพสลง Facebook ให้ชาวโซเชียลมีเดียได้ตัดสินพฤติกรรมของข้าราชการครูผอ.โรงเรียนท่านนี้ว่าเหมาะสมหรือไม่

เมื่อเช้าวันนี้เวลา 11:00 น. เจ้าของ Facebook ชื่อจิราภรณ์ ตั้งตระกูลชัย ได้โพสต์รูปภาพตอนอุ้มลูกสาวพร้อมคลิปวิดีโอในห้องธุรการของโรงเรียนพร้อมแคปชั่นสั้นสั้นว่า” มาทำงานแลกเงิน ไม่ได้มาขายตัว” พร้อม #คำว่า #ผอ.หื่น คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 2 นาทีเผยพฤติกรรมผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนนทบุรีกำลังเดินเข้ามาแลกเงิน กับครูสาวผู้เสียหายในห้องธุรการของโรงเรียน จู่จู่ก็โผลเข้าจูบปาก ก่อนใช้มือล้วงเข้าไปในใต้กระโปรงดึงกางเกงในก่อนมีการยื้อแย่งทะเลาะกันโดยฝ่ายหญิงไม่ยอมและรีบวิ่งออกจากห้องธุรการทันที

ทางด้านครูสาวผู้เสียหาย นางจิราภรณ์ ตั้งตระกูลชัย เผยว่าถูกลวนลามเช่นนี้ในโรงเรียนแห่งนี้มานานกว่าหกเดือนโดยไม่เคยนำเรื่องไปบอกกับใครเพราะเหตุการณ์ยังไม่รุนแรงเช่นนี้และอีกอย่างเพิ่งถูกบรรจุเข้ามาในโรงเรียนแค่หกเดือน จนพฤติกรรมเริ่มรุนแรงขึ้นจึงปรึกษากับทางสามีละครอบครัวว่าจะนำเรื่องนี้มาลงโลกโซเชียลให้ทุกคนได้แชร์เรื่องราวของผู้อำนวยการหื่นได้รับบทลงโทษอย่างสาสมจะได้ไหมไปทำเช่นนี้กับข้าราชการครูท่านอื่นอีก